Chứng chỉ đạt được của công ty Hanopro

Tác giả: Hóng Hanopro - Ngày đăng: 14/08/2019

Hệ thống chứng chỉ đạt được của Hanopro:

Chứng chỉ về tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008

Hệ thống quản lý về chất lượng của công ty được tổ chức quốc tế BVQA chứng nhận và cấp bằng theo tiêu chuẩn mới nhất tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Chứng chỉ xác nhận công ty đã tuân thủ với các yêu cầu của tiêu chuẩn hệ thống quản lý chi tiết trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại băng dính, màng PE; Kinh doanh các sản phẩm bìa carton, trang thiết bị bảo hộ lao động. Cho đến nay công ty vẫn chịu sự giám sát định kỳ của tổ chức quốc tế BVQA.

Nhãn hiệu Rabbit Tape của Hanopro được cấp chứng chỉ Sở hữu trí tuệ

Căn cứ Điều lệ Tổ chức và Hoạt động của Cục Sở hữu trí tuệ ban hành theo Quyết định số 60/QĐ-BKHCN ngày 15/01/2014 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ. Căn cứ điểm 13.2 và điểm 13.6.b của Thông tư số 01/2007/TT-BKHCN ngày 14/02/2007 của Bộ Khoa học và Công nghệ về đăng ký nhãn hiệu cho số đơn: 4-2015-36925 về việc quyết định chấp nhận đơn đăng ký nhãn hiệu băng dính rabbit tape và mickey tape của công ty Hanopro (Việt Nam).

Sản phẩm băng dính, băng keo Hanopro được biết đến đáp ứng đầy đủ toàn bộ về chất lượng, mẫu mã cũng như đặc tính trên từng sản phẩm. Sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chủng loại làm phong phú các mặt hàng của công ty và tạo cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Ngoài ra công ty được hội tiêu dùng Việt Nam bình chọn là sản phẩm có chất lượng cao phù hợp và thân thiện với môi trường. Đây chính là nguồn động lực giúp chúng tôi ngày một phát triển hơn về mặt chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng là động lực giúp chúng tôi ngày một phát triển. Với mục tiêu rõ ràng là cung cấp những đồ đảm bảo chất lượng, đạt yêu cầu, nhà máy đã và đang sản xuất ra sản phẩm có chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình và chu đáo.

Các sản phẩm trước khi được cung cấp ra ngoài thị trường thì đã được kiểm tra kĩ lượng về chất lượng cũng như số lượng. Do đó nguồn hàng tung ra được đảm bảo về chất lượng luôn đầy đủ, không có cắt xén số lượng hay nguyên vật liệu. Tránh tình trạng sản xuất hàng nhái, hàng kém chất lượng hay quá số lượng được yêu cầu đề ra để các công ty kinh doanh trái phép.

Là nơi đóng góp một phần lớn lượng băng dính được cung cấp cho thị trường trên cả nước và xuất khẩu. Điều này một lần nữa chứng tỏ được uy tín và chất lượng, sự tin dùng và thỏa mãn của khách hàng đối với sản phẩm công ty.

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích