Chính sách khách hàng

Tác giả: Hóng Hanopro - Ngày đăng: 08/08/2019

Cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng

- Công ty TNHH Hanopro luôn bảo đảm các sản phẩm chất lượng tốt cho khách hàng và có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

- Các sản phẩm do công ty sản xuất đều được bán với giá cả hợp lý so với thị trường, mang tình cạnh tranh cao.

- Với nguyên tắc bảo vệ uy tín của công ty và thương hiệu nên các quyền lợi của quý khách hàng cũng được bảo đảm khi sử dụng sản phẩm của công ty.

- Công ty luôn tôn trọng khách hàng thể hiện qua đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ.

- Cam kết chất lượng sản phẩm khi sản xuất, và giao hàng đúng thời gian. 

chính sách khách hàng Hanopro

Khách hàng tiềm năng của công ty

Hanopro đã trải qua gần 10 năm sản xuất và cung cấp các sản phẩm băng dính, màng PE,  hạt chống ẩm,… cho nhiều khách hàng tại khắp vùng miền đất nước. Hơn nữa, công ty còn xuất khẩu các sản phẩm của mình ra nước ngoài, đáp ứng được yêu cầu về thị trường được xem khắt khe của nhiều nước khác nhau.

Cho đến nay công ty TNHH Hanopro có trên 1000 khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm do công ty sản xuất. Điều này cho thấy thương hiệu Hanopro đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Chính sách chăm sóc khách hàng của công ty

Có đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn các dịch vụ của công ty một cách rõ ràng, nhiệt tình và vui vẻ.

Khách hàng có thắc mắc gì về sản phẩm của công ty đều sẽ được giải đáp. Ngoài ra, công ty cũng luôn tiếp nhận các đơn đặt hàng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Quý khách sử dụng sản phẩm của công ty sẽ được nhắc nhở và được hướng dẫn cách bảo quản hàng hóa được lâu dài. Trong trường hợp đặt hàng với số lượng lớn công ty sẽ có có những chính sách ưu đãi cụ thể hơn.

Công ty có dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến tận tay khách hàng trên toàn cả nước và cả nước ngoài. Vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng các loại mặt hàng như: Băng dính các loại, màng PE, túi PE,…  Jumbo băng dính, hạt chống ẩm, thùng cát tông,… các bạn có thể liên lạc với công ty để đặt hàng nhanh chóng.

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích